Lumines 2 iso. Lumines 2 PSP ISO 2018-07-18

Lumines 2 iso Rating: 6,3/10 1786 reviews

lumines 2 psp iso

lumines 2 iso

Các lớp này có thể được phát đến ba vòng đầy đủ. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển và xoay các khối 2x2 để tạo thành các ô vuông màu cùng màu. Extract this file the game using application to your computer or your psp and be happy. Features mind-blowing graphics and some of the hottest artists from today including Black Eyed Peas, Gwen Stefani, The Chemical Brothers, Beck, Hoobastank, and much more! Khi Time Line quét qua các ô vuông màu, chúng sẽ bị loại bỏ và các điểm sẽ được cộng vào điểm tổng thể của người chơi. Trong Endless Lap, người chơi có thể chọn bao nhiêu skin tùy thích và có thể chơi vô tận mà không bị giới hạn thời gian. Unmatched blocks pile up, and the game ends when the pile gets to the top of the playing screen.


Next

lumines 2 psp iso

lumines 2 iso

Sequencer cho phép người chơi tạo ra nhạc nền và hiệu ứng âm thanh gốc của riêng mình từ một trong bốn loại nhạc cơ bản duy nhất. Trò chơi mở rộng các chế độ chơi trước đó từ trò chơi đầu tiên và thêm các chế độ mới như Mission Mode, Skin Edit Mode và Sequencer. Trò chơi được phát hành vào tháng 11 năm 2006 ở châu Âu và Bắc Mỹ, và vào ngày 15 tháng 2 năm 2007 tại Nhật Bản. Chúng cũng có thể được chuyển tới bốn skin vào Skin Edit Mode. Điểm được trao cho người chơi khi Dòng thời gian xóa các ô vuông màu.

Next

Download PSP 145 Iso Games[SPTeam] Torrent

lumines 2 iso

Trong Single Lap, người chơi có thể chọn tối đa mười skin và cạnh tranh cho số điểm cao nhất. Với mỗi bản nhạc cơ bản, Người chơi có thể lưu tối đa 20 chuỗi nhạc gốc với mỗi bản nhạc cơ bản được sử dụng. Time Attack bổ sung thêm một tính năng mới cho phép người chơi ghi lại và lưu bản nhạc của họ để xem trong Nhà hát Replay. Inside this file you need search a file with format. Advance through many action-packed levels, each with its own musical theme and sound effects. Trong chế độ chỉnh sửa da, người chơi có thể tạo danh sách phát tùy chỉnh của riêng họ bằng cách sử dụng các giao diện trước đó đã được mở khóa trong chế độ Thách thức. Enduro chỉ có thể được mở khóa sau khi hoàn thành ít nhất một vòng trong ba lớp đầu tiên.

Next

Download PSP 145 Iso Games[SPTeam] Torrent

lumines 2 iso

Lớp B dành cho người mới bắt đầu, lớp A dành cho người chơi trung gian và lớp S dành cho người chơi trước. Extract this file the game using application to your computer or your psp and be happy. Nếu các khối đạt đến đỉnh của bảng, người chơi sẽ mất trò chơi. Take control of squares made of four smaller block pieces that are dropped into the playing field one at a time to form same-color rectangles. Lớp Enduro sử dụng tất cả các skin và không có giới hạn thời gian. Xóa bốn hoặc nhiều ô vuông sẽ thêm một hệ số tiền thưởng vào tổng số điểm của người chơi. Gamers control squares made of four smaller block pieces that are dropped into the playing field one at a time to form same-color squares.

Next

Download PSP 145 Iso Games[SPTeam] Torrent

lumines 2 iso

. Mục tiêu của trò chơi vẫn là xoay và di chuyển khối và tạo thành 2x2 cùng màu được gọi là hình vuông màu. Trong chế độ nhiệm vụ, người chơi có nhiệm vụ giải quyết các nhiệm vụ cụ thể. Chế độ chỉnh sửa da được chia thành hai cài đặt: Single Lap và Lapless Endless. Trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt giữa các nhà phê bình, mặc dù một vài nhà phê bình đã chỉ trích việc lựa chọn bài hát. Unmatched blocks pile up, and the game ends when the pile gets to the top of the playing screen. Chế độ Challenge đã được sửa đổi và mở rộng thành bốn lớp: B, A, S và Enduro.

Next

Download PSP 145 Iso Games[SPTeam] Torrent

lumines 2 iso

. . . . .

Next

[PSP] Download Game Lumines 2 (USA) ISO [1GB]

lumines 2 iso

. . . . .

Next

[PSP] Download Game Lumines 2 (USA) ISO [1GB]

lumines 2 iso

. . . . . . .

Next